Tại HAPI Vegan, chúng tôi hiểu sự trân trọng của quý khách với những sản phẩm mình đã đặt mua. Chính sách bảo hành của HAPI Vegan được xây dựng dựa trên niềm đam mê với sản phẩm mà HAPI Vegan đang bán, cùng sự cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để quý khách có thể yên tâm mua sắm và trải nghiệm dịch vụ của HAPI Vegan.

HAPI Vegan đảm bảo sản phẩm được bán tại HAPI Vegan là sản phẩm mới và đảm bảo chất lượng. Trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm quý khách nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả, HAPI Vegan cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả và bảo hành sau đây:

Kể từ khi HAPI Vegan giao hàng thành côngSản phẩm lỗi (do nhà cung cấp)Sản phẩm không lỗi
Trong 7 ngày đầu tiên

Đổi mới

Trả không thu phí

Miễn phí đổi trả, có tính phí vận chuyển.
Trong 3 tháng đầu tiênBảo hànhKhông hỗ trợ đổi trả

1, Điều kiện bảo hành sản phẩm:

  • Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành.
  • Sản phẩm không hư hỏng do quá trình sử dụng.
  • Có căn cứ xác thực sản phẩm được mua tại HAPI Vegan

2, Cách thức tiếp nhận bảo hành:

  • Nếu sản phẩm hư hỏng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm từ nhân viên vận chuyển, khách hàng có thể gửi hàng về HAPI Vegan để được đổi sản phẩm mới. Xem chi tiết hướng dẫn đổi/ trả sản phẩm tại Chính sách đổi trả
  •  Nếu sau 7 ngày kể từ ngày HAPI Vegan giao hàng thành công, thời gian bảo hành sản phẩm là 3 tháng, quý khách có thể gửi hàng về HAPI Vegan bảo hành, quý khách có thể liên hệ với HAPI Vegan để được hỗ trợ hướng xử lý cụ thể.