Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Cô San nghệ nhân 30 năm kinh nghiệm nấu đồ chay và ô mai

Kế thừa truyền thống 3 đời nấu chay, cô San vẫn giữ nguyên những hương vị truyền thống các món chay. Đặc biệt cô còn sáng tạo dựa trên nguồn ẩm thực phong phú của Việt Nam.

Các món chay của Cô San đều thơm ngon tự nhiên, giữ được hương vị truyền thống

Các món chay của Cô San đều thơm ngon tự nhiên, giữ được hương vị truyền thống.

Cô bắt đầu học nấu đồ ăn chay từ năm 1988. Đến nay, cô đã sáng tạo, chế biến ra hơn 300 công thức nấu đồ ăn chay khác nhau. Điểm đặc biệt trong các món chay của cô San là không sử dụng mì chính. Các chất phụ gia cũng không hề có. Các nguyên liệu thì luôn tươi mới, được kết hợp âm dương ngũ hành.

51251635 2251911765129573 8289988532907278336 n

Ngoài đồ chay thì cô San cũng rất khéo léo chế biến Ô Mai – Hương vị Hà Thành xưa

Ngoài các món chay, cô cũng là một nghệ nhân nấu ô mai nổi tiếng. Hương vị ô mai của cô giữ được nét truyền thống, mộc mạc mà tinh tế của người Hà Nội. Các loại quả làm ô mai đều được cô chọn mua của bà con vùng núi phía Bắc như Mộc Châu, Sơn La, Bắc Kạn,… Trong khi các đơn vị nổi tiếng ô mai khác sử dụng đường hóa học, chất tạo màu,… để phù hợp với thị hiếu hơn thì cô San vẫn giữ nguyên những vị truyền thống như đường phèn, mật mía và mạch nha.

Đối với cô, nấu đồ chay và ô mai như là hơi thở, mỗi món ăn được tạo ra muốn ngon thì phải làm từ tâm. Tâm có thiện thì món ăn mới đạt hương vị ngon nhất.

Cũng nhờ cô San cố vấn mà hương vị sản phẩm của HAPI Vegan như Ruốc Nấm, Muối Lạc hay Bột Đậu ngày càng mộc mạc, thơm ngon đúng với hương vị truyền thống.

Cô luôn nói:
Ai bảo ăn chay là khổ, ăn chay vui lắm chứ.
Vì từ bi .tấm lòng vị tha .vì thương xót chúng sinh…

Đặt mua Ô mai cô San – Hương vị Hà Thành xưa tại đây:Ô MAI CÔ SAN

0 0 votes
Đánh giá bài viết
guest
0 Comments
Bình luận trực tiếp
Xem tất cả bình luận

Sản phẩm mới nhất

Bài viêt mới nhất

Bán chạy tuần này

Bài viết liên quan