Giỏ hàng

HAPI VEGAN – Mục đích, hướng đi và cách làm

Hướng đi khó hay động lực chưa đủ?

Nhiều người nói HAPI Vegan chọn hướng đi khó. Chúng tôi luôn tiếp cận vấn đề theo hướng khác đi. Nếu động lực chúng ta chưa lớn, trước vấn đề dễ cũng sẽ thành khó để rồi dừng bước. Nếu động lực của chúng ta đủ lớn, vấn đề khó đến mấy cũng sẽ sẵn sàng đương đầu và đi tiếp.

HAPI Vegan theo đuổi phương thức sống Vegan

HAPI Vegan gồm những con người rất trẻ đang hành động hướng tới những giá trị bền vững. Bằng cách giao thoa những giá trị truyền thống và những điều tốt đẹp của hiện tại và tương lai. Bằng cách lựa chọn đích đến là phương thức sống Vegan giàu tình yêu thương. Chúng tôi quan niệm tình yêu thương sẽ xóa bỏ những hận thù, những bất đồng. Khi xã hội tràn ngập tình yêu thương những khoảng cách sẽ được thu hẹp, môi trường sống sẽ trong lành thân thiện hơn.

54729056 1187300104810106 8130145187478372352 o

HAPI Vegan chính là minh chứng cho một thế hệ trẻ sống trách nhiệm hơn. Luôn sẵn sàng hành động mạnh mẽ để đóng góp một phần thiết thực. Những sản phẩm của HAPI Vegan ra đời là cố gắng từ cái tâm của mỗi con người HAPI. Ở từng sản phẩm là sự hòa hợp giữa sự sáng tạo, nhiệt huyết và tình yêu thương vô hạn. Tất cả những điều đó tạo nên một HAPI Vegan trung thực, trách nhiệm, luôn cải tiến, đổi mới. Chúng tôi tiên phong xây dựng một lối sống mới cho thế hệ trẻ, kiến tạo một xã hội tràn ngập tình yêu thương.

Từng bước nhỏ hướng tới thay đổi thói quen

Bằng lộ trình phù hợp và bền bỉ, HAPI Vegan mong muốn từng bước thay đổi thói quen của mọi người trong tiêu dùng, du lịch và các lĩnh vực thiết yếu trong cuộc sống. Chúng tôi luôn quan niện mọi sự thay đổi đều cần có quá trình. Một sự thay đổi lớn luôn bắt nguồn bằng rất nhiều những thay đổi nhỏ. Bắt đầu bằng lĩnh vực thực phẩm HAPI Vegan đã nghiên cứu và đưa đến khách hàng những sản phẩm thuần chay. Phù hợp với sự tiện lợi của cuộc sống hiện đại mà vẫn luôn đảm bảo dinh dưỡng cần thiết.

update banner

Mọi người thường quan điểm chọn lối sống Vegan là cần ăn thuần chay 100% ngay. Ở HAPI Vean chúng tôi không nghĩ vậy. Từ một người bình thường đang có lối sống sinh hoạt, ăn uống bình thường mà chuyển qua chế độ ăn thuần chay luôn là không khả thi và không bền vững. Việc thực hành và áp dụng đó cũng không khiến chúng ta hạnh phúc và thoải mái. Hãy chọn một lộ trình, bắt đầu thay thế dần dần thức ăn từ động vật sang thực vật. Hãy bắt đầu thói quen lớn bằng những thói quen rất nhỏ.

Những bước đi đầu tiên

HAPI Vegan cũng bắt đầu hành trình này bằng những bước rất nhỏ. Suốt gần hai năm hình thành và phát triển. Từ một sản phẩm ban đầu đến nay HAPI Vegan đã có nhiều sản phẩm hơn để khách hàng lựa chọn. Từ số lượng bán ra hạn chế đến nay nhiều hơn những đối tác và khách hàng đã tin dùng sản phẩm của HAPI Vegan. Chúng tôi cũng dần thay thế cải tiến bao bì sản phẩm từ nhựa sang thuỷ tinh. Đưa chính sách đổi trả lọ sản phẩm để giảm thiểu tác động đến môi trường. HAPI Vegan cũng là đơn vị phát động phong trào Green Monday hướng tới ngày đầu tuần ăn chay khởi động cho một lối sống Vegan trong tương lại.

1530245023764 ybox 01

Hãy đồng hành cùng HAPI Vegan để lan toả tình yêu thương

HAPI Vegan xin gửi lời tri ân đến tất cả các khách hàng, đối tác đã đồng hành, ủng hộ chúng tôi suốt thời gian qua. Các bạn chính là nguồn động lực to lớn tiếp thêm cho chúng tôi bước tiếp con đường đã chọn. Các bạn cũng những là những đại sứ thân thiện cho hành trình chia sẻ tình yêu thương đến mọi người.

>> Đặt mua các sản phẩm Vegan nhà HAPI tại:
https://hapivegan.com/san-pham/

—————-

HAPI Vegan

Sống để yêu thương !